LƯỚI DẬP GIÃN DẠNG TẤM/ CUỘN

Giá bán:
0 VNĐ

LƯỚI DẬP GIÃN DẠNG TẤM/ CUỘN

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Chúng tôi cung cấp các sản phẩm lưới thép dập dãn theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, Trung Quốc và các nước phát triển khác. Lưới thép dập dãn được sản xuất từ thép tấm, thép lá bằng công nghệ cắt chép hình trên máy chuyên dùng theo biên dạng của lưỡi dao cắt và kéo dãn ra thành hình các tấm lưới. Do vậy sản phẩm lưới dập dãn rất đa dạng về kiểu biên dạng lỗ lưới, có các loại biên dạng lỗ như tổ ong, hình thoi hoặc hình zích zắc, uốn lượn...trông rất mỹ thuật và đẹp mắt. Các mắt lưới liền nhau khó bị gãy hoặc đứt rời nhau. Các mắt lưới xếp nghiêng từng lớp một theo một góc nhỏ không đổi đã làm tăng độ cứng của tấm kim loại gốc và tạo ra những đặc tính ưu việt hơn hẳn các loại lưới khác gia công bằng phương pháp đan hoặc hàn tại mắt lưới.

   

  Lưới thép dập dãn có ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, giao thông và trong trang trí nội thất cũng như trong công nghiệp đóng tàu biển, xe hơi và nhiều ngành công nghiệp khác.

   

  Các đặc tính khác :

   

  - Cứng, bền, có khả năng ngăn chặn phá hủy cao.

   

  - Thuận tiện cho việc sửa chữa và làm sạch.

   

  - An toàn, chống trơn, trượt.

   

  - Tiết kiệm chi phí trong việc gia công sản phẩm.

   

  - Tiết kiệm chi phí xây dựng và làm tăng vẻ đẹp cho các công trình.

   

  * Vật liệu chế tạo Thép tấm cacbon thấp, nhôm tấm, thép tấm không gỉ, tấm hợp kim nhôm, đồng tấm, niken tấm.

   

  Sản phẩm sau khi được dập dãn có thể được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm để thăng tính thẩm mỹ và làm tăng độ bền của sản phẩm.

Sản phẩm cùng danh mục

0914 143 288
0914 143 288