Ống hút bụi lõi đồng phi 160mm

Giá bán:
0 VNĐ
 • Độ dày: 0.6mm
 • Nhiệt độ sử dụng: -40 đến +125 độ C
 • Chiều dài ống: 10m/cuộn
 • Màu sắc: Trắng trong, lõi đồng màu vàng
 • Đường kính trong (mm) :D=160mm
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Nhập khẩu và Phân phối : Công ty Uy Vũ​
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Ống hút bụi PU lỗi đồng đường kính 160mm là một loại ống chuyên dụng trong các hệ thống hút bụi và vận chuyển vật liệu. Được làm từ polyurethane (PU), ống có độ bền cao, chống mài mòn tốt và khả năng chống chịu hoá chất. Với đường kính 160mm, ống này phù hợp cho việc sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất có lượng bụi lớn hoặc cần vận chuyển các loại hạt, mảnh vụn công nghiệp. Dưới đây là một số đặc điểm của ống hút bụi pu lõi đồng tại công ty Uy Vũ

  ống hút bụi pu lõi đồng đường kính 160mm

  >> Một số mẫu ống hút bụi khác tại đây

  Đặc điểm của ống hút bụi PU lõi đồng đường kính 160mm

  Vật liệu: Nhựa PU có tính linh hoạt cao nhờ độ dẻo tốt, thép không gỉ mạ đồng có khả năng chống oxi hóa, chống gỉ khi mặt môi trường chất lỏng. Vật liệu PU và thép không gỉ tạo nên ống hút bụi có chất lượng tuyệt đối

  Kích thước: Đường kính trong 160mm phù hợp với các hệ thống ống dẫn khí lớn tại các nhà máy, xí nghiệp...Độ dày của ống là 0.6mm có khả năng chống va đập cao.

  Thiết kế: Vẫn là thiết kế dạng xoắn lò xo thông thường nên xương ống có khả năng đàn hồi tốt, đồng thời nó chống được các lực nén lực ép nhẹ, Nhựa PU bao quanh thép không gỉ lò xo nên ống sẽ chắc chắn hơn.

  Ống hút bụi nhập khẩu chất lượng cao

  Ưu điểm của ống hút bụi lõi đồng phi 160mm

  Độ bền cao: Đây là đặc điểm đặc trưng của ống hút bụi PU lõi đồng. Đặc điểm này nhờ 2 vật liệu cấu thành là PU và thép không gỉ mạ đồng. Đồng thời thiết kế dạng lò xo nén giúp cho thành ống luôn an toàn khi chịu va đập hay nén nhẹ.

  Tính linh hoạt: Khả năng xoay chuyển định hướng của ống rất tốt, bạn có thể dễ dàng uốn ống tại các vị trí gấp khúc mà không làm thay đổi tiết diện truyền của ống nhờ vậy đảm bảo khả năng hoạt động tốt cho hệ thống của bạn.

  Hiệu suất: 160mm là đường kính trong giúp cho ống có thể tích truyền khí, bụi hoặc dẫn tạp chất bên trong tốt hơn, đáp ứng các công suất lớn của máy phục vụ được các vị trí đòi hỏi yêu cầu cao

  An toàn: Nhờ khả năng chống oxi hóa và chống gỉ của 2 vật liệu chính PU và thép mà ống hút bụi rất an toàn với sức khỏe, nó có khả năng bền vững với thời gian dài.

  Ống hút bụi PU lõi đồng tại Uy Vũ

  Ống hút bụi PU lõi đồng đường kính 160mm là mẫu ống có kích thước lớn, đáp ứng được nhu cầu chuyền tải khí, bụi, vật liệu rất tốt. Tuy nhiên khi lựa chọn ống bạn cần chú ý tới công suất của máy ở vị trí đầu ống để đảm bảo khả năng chuyền tốt nhất. 1 cuộn ống có chiều dài 10m nên nó đáp ứng được nhiều yêu cầu về kích thước, bạn cũng có thể cắt ngắn khi có nhu cầu.

  Ngoài kích thước ống 160mm thì ống hút bụi PU lõi đồng tại Công ty Uy Vũ còn có nhiều dải kích thước khác. Bạn có thể xem thêm tại danh mục của trang web.

  Mọi thông tin báo giá và tư vấn quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây

  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Uy Vũ

  Hotline: 0914143288

  Địa chỉ: Số 109C Đường Tựu Liệt - Xã Tam Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0914 143 288
0914 143 288