Ống hút bụi PU lõi đồng phi 115

Giá bán:
0 VNĐ
 • Độ dày: 0.6mm
 • Nhiệt độ sử dụng: -40 đến +125 độ C
 • Chiều dài ống: 10m/cuộn
 • Màu sắc: Trắng trong, lõi đồng màu vàng
 • Đường kính trong (mm) :D=115mm
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Nhập khẩu và Phân phối : Công ty Uy Vũ​
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Ống hút bụi PU lõi đồng đường kính 115mm (đường kính trong 115mm) là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu hút bụi trong các môi trường công nghiệp và thương mại. Với chất liệu làm thành ống từ PU có đặc tính bền bỉ, ống hút bụi này có khả năng chống mài mòn và chịu được tác động mạnh, giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Lõi thép mạ đồng bên trong ống không chỉ tăng cường độ cứng và độ bền, mà còn giảm thiểu nguy cơ tĩnh điện trong quá trình sử dụng.

  ống hút bụi PU lõi đồng đường kính 115mm

  Đặc điểm của ống hút bụi PU lõi đồng đường kính 115mm

  Vật liệu: Có 2 vật liệu chính để làm ống là nhựa PU và thép mạ đồng. Nhựa PU làm thành ống và thép mạ đồng làm xương ống. Đây là 2 vật liệu có độ bền cao nên thích hợp dùng trong ngành công nghiệp và sản xuất

  Kích thước: Đường kính ống là 115mm, đây là đường kính trong lòng ống nên dễ thấy ống có thể tích lưu truyền lớn. Ngoài ra 1 cuộn ống có chiều 10m nên nó đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

  Thiết kế: Nhựa PU và thép mạ đồng là 2 vật liệu có khối lượng riêng khá nhẹ, đồng thời xương ống thiết kế theo mẫu lò xo đàn hồi. Nhựa PU cũng trong suốt nên cũng dễ dàng quan sát bên trong ống khi sử dụng

  ống hút bụi pu lõi đồng đường kình 115mm

  Ưu điểm của ống hút bụi lõi đồng phi 115mm

  Độ bền cao: Thép không gỉ và nhựa PU là 2 vật liệu có độ bền cao, ngoài ra cách thiết kế xương ống bằng lò xo cũng giúp cho ống có khả năng chịu va đập đè nèn, ống sẽ dễ dàng đàn hồi khi chịu mức va đập cho phép

  Tính linh hoạt: Ống co giãn và uốn cong linh hoạt mà không bị gãy gập, dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong các không gian hẹp hoặc khó tiếp cận.

  Hiệu suất: Khả năng dẫn truyền với đường kính trong lòng ống là 115mm rất lớn, nó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên nó cũng đi kèm với điều kiện cần hệ thống lớn để đáp ứng được thể tích của ống.

  An toàn: Vật liệu thiết kế ống nhẹ, có khả năng chống oxi hóa và ăn mòn nên ống rất an toàn với người sử dụng. Ngoài ra nó cũng có khả năng chống tĩnh điện tốt.

  Ống hút bụi PU lõi đồng đường kính 115mm sẽ thường được thấy trong việc dẫn khí nhiều hơn vì thể tích ống lớn nên việc dẫn khí sẽ dễ dàng. Việc dẫn tạp chất trong công nghiệp gỗ, than... cũng được sử dụng nhưng sẽ ít gặp. Khi bạn lựa chọng đường kính ống nên cần kiểm tra hệ thống của mình trước khi lựa chọn, hoặc liên hệ công ty Uy Vũ để được tư vấn tốt nhất.

  Ngoài ống có đường kính 115mm, công ty Uy Vũ còn cung cấp ống hút bụi PU lõi đồng với nhiều đường kính khác nhau, bạn có thể xem thêm tại danh mục của trang web chúng tôi.

  Mọi thông tin báo giá và tư vấn quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây

  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Uy Vũ

  Hotline: 0914143288

  Địa chỉ: Số 109C Đường Tựu Liệt - Xã Tam Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0914 143 288
0914 143 288