Ống hút bụi PU lõi đồng phi 140

Giá bán:
0 VNĐ
 • Độ dày: 0.6mm
 • Nhiệt độ sử dụng: -40 đến +125 độ C
 • Chiều dài ống: 10m/cuộn
 • Màu sắc: Trắng trong, lõi đồng màu vàng
 • Đường kính trong (mm) :D=140mm
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Nhập khẩu và Phân phối : Công ty Uy Vũ​
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Ống hút bụi PU lõi đồng phi 140mm (đường kính trong 140mm) là sản phẩm chuyên dụng trong các hệ thống hút bụi công nghiệp và gia đình. Được chế tạo từ chất liệu polyurethane (PU) chất lượng cao, ống hút bụi PU có khả năng chống mài mòn, chống chịu hóa chất và chịu được nhiệt độ cao. Với lõi thép mạ đồng làm thành ống, ống sẽ có độ bền cơ học cao, giúp ngăn ngừa hiện tượng gãy hoặc biến dạng khi sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.

  ống hút bụi pu lõi đồng 140mm

  >> Một số mẫu ống hút bụi khác tại đây

  Đặc điểm của ống hút bụi PU lõi đồng đường kính 140mm

  Vật liệu: PU là vật liệu dẻo dai, độ bền cơ học cao nó dùng làm thành ống, giúp ống có khả năng chống va đập tốt. Lõi thép mạ đồng dùng làm xương ống sẽ gia tăng độ bền của ống và giúp thành PU trở nên chắc chắn hơn.

  Kích thước: Đường kính trong lòng ống là 140mm, nó quyết định khả năng vận chuyển lưu chất hoặc thể tích vận chuyển khí. Ngoài ra với chiều dài ống là 10m/cuộn nên bạn có thể nối tới nhiều vị trí khác nhau.

  Thiết kế: Thiết kế lò xo và các đường gân của thành ống, xương ống làm bằng thép mạ đồng xoắn lò xo chạy dọc chiều dài ống và nhựa PU bao bọc quanh ống để tạo không gian lưu trữ.

  Ống hút bụi lõi đồng đường kính 140mm

  Ưu điểm của ống hút bụi lõi đồng phi 140mm

  Độ bền cao: Đây là đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy ở ống hút bụi PU lõi đồng vì PU là nhựa tốt, thép mạ đồng là vật liệu chống gỉ, oxi hóa tốt nên 2 vật liệu trên tạo nên ống có độ bên cơ học tối ưu nhất.

  Tính linh hoạt: Khả năng uốn dẻo của nhựa PU và xoay theo các hướng của lò xo từ xương ống giúp ống có thể uốn, gấp tại nhiều vị trí phức tạp.

  Hiệu suất: Đường kính trong lòng của ống là 140mm tương đương 14cm tạo ra thể tích truyền khí hoặc dẫn bụi, tạp chất bên trong rất lớn. Ống có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu trong gia đình và sản xuất công nghiệp

  An toàn: Nhựa PU khó oxi hóa, thép mạ đồng có khả năng không gỉ nên ống sẽ rất bền với thời gian. Bạn sẽ thấy dải nhiệt độ hoạt động của ống rất lớn nên nó thích hợp với nhiều điều kiện khác nhau.

  Ống hút bụi PU lõi đồng đường kính 140mm là mẫu ống lớn nên nó thường được dùng ở các vị trí có nhu cầu dẫn khí, bụi, tạp chất cao. Nếu nhu cầu là dẫn khí thì cần máy công suất để đáp ứng khả năng của ống. Nếu nhu cầu bạn chỉ dẫn bụi và tạp chất thì ống vẫn đáp ứng được nhưng bạn có thể tham khảo kích thước nhỏ hơn để tránh lãng phí.

  Tại Uy Vũ ngoài cung cấp mẫu ống có đường kính 140mm chúng tôi còn cung cấp ống hút bụi PU lõi đồng có các đường kính khác nhau, bạn có thể xem thêm tại danh mục của trang web.

  Mọi thông tin báo giá và tư vấn quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây

  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Uy Vũ

  Hotline: 0914143288

  Địa chỉ: Số 109C Đường Tựu Liệt - Xã Tam Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0914 143 288
0914 143 288