Ống hút bụi PU lõi đồng phi 170

Giá bán:
0 VNĐ
 • Độ dày: 0.6mm
 • Nhiệt độ sử dụng: -40 đến +125 độ C
 • Chiều dài ống: 10m/cuộn
 • Màu sắc: Trắng trong, lõi đồng màu vàng
 • Đường kính trong (mm) :D=170mm
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Nhập khẩu và Phân phối : Công ty Uy Vũ​
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Ống hút bụi PU lõi đồng đường kính 170mm (đường kính trong 170mm) là một sản phẩm chuyên dụng trong công nghiệp, được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất hút bụi và vận chuyển các hạt bụi, bột, và chất lỏng. Với vật liệu PU (polyurethane) cao cấp, ống có độ bền cao, khả năng chịu mài mòn tốt và chống lại các hóa chất mạnh. Lõi đồng bên trong không chỉ tăng cường độ cứng cáp mà còn đảm bảo tính linh hoạt và dễ dàng trong việc lắp đặt. Đường kính lớn 170mm của ống giúp tăng cường lưu lượng khí, phù hợp cho các hệ thống hút bụi trong nhà máy, xưởng sản xuất và các ứng dụng công nghiệp nặng.

  Ống hút bụi PU lõi đồng

  >> Một số mẫu ống hút bụi khác tại đây

  Đặc điểm của ống hút bụi PU lõi đồng đường kính 160mm

  Vật liệu: Nhựa PU là vật liệu chính, tạo nên độ dẻo dai, linh hoạt và khả năng đàn hồi tốt cho ống. Đồng thời, nhựa PU còn giúp ống chịu được các lực nén nhẹ và chống va đập. Xương ống được làm từ thép mạ đồng có khả năng chống oxi và độ cứng vững tốt.

  Kích thước: Đường kính trong 170mm thích hợp với các hệ thống ống dẫn khí lớn tại các nhà máy, xí nghiệp...Độ dày của ống là 0.6mm có khả năng chống va đập cao.

  Thiết kế: Vẫn là thiết kế dạng xoắn lò xo thông thường nên xương ống có khả năng đàn hồi tốt, đồng thời nó chống được các lực nén lực ép nhẹ, Nhựa PU bao quanh thép không gỉ lò xo nên ống sẽ chắc chắn hơn.

  ống hút bụi pu lõi đồng 170mm

  Ưu điểm của ống hút bụi lõi đồng phi 170mm

  Độ bền cao: PU và thép không gỉ là 2 vật liệu có độ bền rất cao, nó có thể chống oxi tốt trong điều kiện môi trường tự nhiên, ngoài ra 2 vật liệu này cũng không duy trì sự cháy nên rất an toàn xử dụng trong môi trường công nghiệp

  Tính linh hoạt: Bạn có thể dễ dàng xoay chuyển ống với các góc khác nhau từ 0-360 mà ống không bị gẫy gập. Tiết diện ống vẫn sẽ được đảm bảo khi gập khúc hoặc uốn cong.

  Hiệu suất: 170mm là đường kính trong giúp cho ống có thể tích truyền khí, bụi hoặc dẫn tạp chất bên trong tốt hơn, đáp ứng các công suất lớn của máy phục vụ được các vị trí đòi hỏi yêu cầu cao

  An toàn: Nhờ khả năng chống oxi hóa và chống gỉ của 2 vật liệu chính PU và thép mà ống hút bụi rất an toàn với sức khỏe, nó có khả năng bền vững với thời gian dài.

  Trong các ngành công nghiệp sẽ dễ dàng gặp ống hút bụi PU lõi đồng với đường kính 170mm vì nó có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Ống có công suất lưu truyền tốt nên nó có thể dùng thông gió, hút bụi, hút tạp chất trong ngành gỗ, gia công hoặc có thể dùng dẫn dầu và dẫn nước.

  Khi lựa chọn ống có đường kính 170mm bạn cần chú ý tới nhu cầu sử dụng và công suất của máy để đảm bảo tránh lãng phí thể tích ống trong quá trình dùng.

  Ngoài ống hút bụi PU đường kính 170mm thì công ty Uy Vũ còn cung cấp ống hút bụi PU lõi đồng với nhiều đường kính khác nhau. Bạn có thể tham khảo tại danh mục của trang web.

  Mọi thông tin báo giá và tư vấn quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây

  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Uy Vũ

  Hotline: 0914143288

  Địa chỉ: Số 109C Đường Tựu Liệt - Xã Tam Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà Nội.

   

Sản phẩm cùng danh mục

0914 143 288
0914 143 288