Ống nhôm nhún D250

Giá bán:
0 VNĐ

Ống nhôm nhún,ống bán cứng,ống chịu nhiệt,ống nhôm chịu nhiệt

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Ống nhôm nhún (Ống nhôm bán cứng):

  Cấu tạo

   Ống nhôm nhún (bán cứng) là dạng ống kín gió, đàn hồi, có thể kéo dãn và uốn gấp khúc. Ống được sản xuất từ nhiều lớp nhôm nguyên chất với 9 nếp gấp.

  Đây là loại ống chịu được nhiệt độ cao lên đến 250oC, đốt không cháy, có tính đàn hồi tốt do vậy có thể dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật mà không cần phải có phụ kiện như cônĐặc tính sản phẩm: dễ uốn dẻo, phù hợp với các hệ thống thông thoáng cho nhà bếp, phòng tắm... dễ dàng lắp đặt khi hệ thống nhiều quanh co. Đặc điểm: - Chống cháy tốt. - Chịu nhiệt tối đa 600 độ C - Uốn cong dễ dàng, không phải sử dụng co riêng. - Độ rò rĩ gần bằng 0. - Giảm bớt thất thoát năng lượng. - Độ võng thấp. - Dễ lắp đặt.  hay cút góc

  Đặc tính sản phẩm: dễ uốn dẻo, phù hợp với các hệ thống thông thoáng cho nhà bếp, phòng tắm... dễ dàng lắp đặt khi hệ thống nhiều quanh co. Đặc điểm: - Chống cháy tốt. - Chịu nhiệt tối đa 600 độ C - Uốn cong dễ dàng, không phải sử dụng co riêng. - Độ rò rĩ gần bằng 0. - Giảm bớt thất thoát năng lượng. - Độ võng thấp. - Dễ lắp đặt. 

  Ống nhôm nhún là một dòng sản phẩm mới đối với thị trường được công ty chúng tôi nghiên cứu sản xuất và phối độc quyền tại Việt Nam!

  Xin vui lòng liên hê: Công Ty TNHH SX Và Thương Mại Uy Vũ để được tư vấn và có giá tốt nhất !
   

Sản phẩm cùng danh mục

0914 143 288
0914 143 288